புற்றுநோய் வராமல் தடுக்கும் டயட்... இத ஃபாலோ பண்ணுங்க கேன்சர்ல இருந்து ஈஸியா தப்பிக்கலாம்...!

Post a Comment
cancer


புற்றுநோய் உலகளவில் அதிக மக்களை கொல்லும் இரண்டாவது நோயாக உள்ளது.

 புற்றுநோயில் பல வகைகள் உள்ளது, அதில் சில புற்றுநோய்கள் குணப்படுத்தக்கூடியதாக இருந்தாலும் அதற்கான செலவானது சாதாரண மக்களால் செய்ய முடியாததாக இருக்கிறது.

 நோயைக் காட்டிலும் அதற்கான செலவே மக்களுக்கு அதிக அச்சமூட்டுகிறது. அதனாலேயே மக்கள் புற்றுநோயிலிருந்து தப்பிக்க நினைக்கிறார்கள்.

புற்றுநோய் உருவாவதற்கு காரணம் என்ன? இது நம் மரபணுக்களில் அல்லது சுற்றுசூழலில் உள்ளதா? நாம் பின்பற்றும் உணவோடு இதற்கு ஏதாவது தொடர்பு இருக்கிறதா? என்று பல கேள்விகள் மக்களிடையே பரவலாக உள்ளது.

 புற்றுநோயின் அபாயத்தைத் தவிர்ப்பதற்காக நமது வாழ்க்கை முறையிலும், உணவுமுறையிலும் சில மாற்றத்தை பின்பற்ற வேண்டும். புற்றுநோயைத் தடுக்க உங்கள் உணவில் நீங்கள் செய்ய வேண்டிய மாற்றங்கள் என்னவென்பதை இந்த பதிவில் பார்க்கலாம்.

மேக்ரோனி மற்றும் சீஸை தவிர்க்கவும் பெத்தலேட்ஸ் என்பது உண்மையில் பிளாஸ்டிக்கில் நெகிழ்வுத்தன்மை மற்றும் பிளாஸ்டிக்கின் ஆயுளை மேம்படுத்த பயன்படும் ரசாயனமாகும்.

 இதிலிருக்கும் எண்டோகிரைன் மார்பக புற்றுநோயுடன் நேரடியாக தொடர்புடையது.

 மேக்ரோனி மற்றும் சீஸ் தயாரிக்கப் பயன்படும் சீஸ் பொடியில் காணப்படும் தாலேட்டுகள் கருவுறாமை மற்றும் மார்பக புற்றுநோயை ஏற்படுத்தும் என்பது நிரூபிக்கப்பட்டுள்ளது.

பதப்படுத்தப்பட்ட உணவுகளைத் தவிர்க்கவும் தேசிய சுகாதார நிறுவனத்தின் கூற்றுப்படி, பதப்படுத்தப்பட்ட உணவுகளில் சேர்க்கைகள் மற்றும் பாதுகாப்பு சேர்மங்கள் அதிகம் உள்ளன, அவை உணவுகளின் அடுக்கு ஆயுளை அதிகரிக்கும், ஆனால் நமது ஆயுளைக் குறைக்கும்.

 என்ஐஎச் வெளியிட்டுள்ள ஒரு புதிய ஆய்வின்படி, பதப்படுத்தப்பட்ட உணவுகள் நம் ஆரோக்கியத்திற்கு மோசமானவை மட்டுமல்ல, அவை நம்மை அதிகமாக சாப்பிட வைக்கின்றன, இது எடை அதிகரிப்புக்கு வழிவகுக்கிறது.

 இந்த உணவை அதிகப்படியாக உட்கொள்வது புற்றுநோய்க்கான வாய்ப்புகளை அதிகரிக்கிறது மற்றும் உடல் பருமனுக்கும் வழிவகுக்கும்.

அதிக கொழுப்பு உணவுகள் அதிக கொழுப்பு நிறைந்த உணவு மார்பக புற்றுநோய்க்கான வாய்ப்புகளை அதிகரிக்கிறது என்று சுகாதார நிபுணர்கள் கண்டறிந்துள்ளனர்,

அதனால்தான் தினசரி கொழுப்பு உட்கொள்ளலை சுமார் 10% ஆக குறைக்க பரிந்துரைக்கப்படுகிறது.

 புதிய எஃப்.டி.ஏ வழிகாட்டுதலின்படி புற்றுநோயிலிருந்து பாதுகாப்பாக இருக்க மீன் மற்றும் கடல் உணவுகளின் நுகர்வை அதிகரிக்க பரிந்துரைக்கிறது.


Related Posts

Post a Comment

Subscribe Our Newsletter